Chuyện có thật tại henho2club: Hẹn hò trên mạng và cái kết không tưởng

Hẹn hò online – Một trong những phương thức được ưa thích bởi giới trẻ hiện nay. Đã có rất nhiều các câu chuyện tình diễn ra tại đây. Mời bạn hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây về chuyện tình đôi bạn trẻ tại henho2.club đã đến được với nhau như thế nào nhé! 

Tình yêu ảo và cái kết viên mãn của Huy Khánh tại Henho2club

Trước đây, tôi từng nghe bạn bè rỉ tai rằng: “Tìm tình yêu đích thực trên app hẹn hò như tìm ‘ma’ vậy. Nghe nói nhiều nhưng chẳng bao giờ đến lượt mình”.

Sau khi chia tay mối tình 2 năm vào trước dịch, tôi đã cô tình biết được henho2club. Tại đây, cũng giống bao người khác là tìm người nói chuyện cho bớt chán. Không ít lần, tôi lướt tìm trong vô vọng vì chẳng kiếm được ai đúng gu, cho đến khi tôi gặp Thanh – bạn cấp 3.

Trong vô thức, tôi “thả tim” bức ảnh của Thanh. Bắt đầu từ một câu chào, tôi và cô bạn cứ thế tâm sự cả ngày lẫn đêm. Để mà nói, chúng tôi mất liên lạc gần 10 năm. Nếu không nhờ chiếc app này, cả hai chắc sẽ không còn nhớ đến sự hiện diện của nhau.

Tình yêu ảo và cái kết viên mãn của Huy Khánh tại Henho2club

Có nhiều người nghĩ tôi yêu nhanh quá. Tình cũ vừa đi, tình mới đến. Nhưng thực ra chuyện tình cảm khó tả. Không phải lúc nào bạn cũng sẽ gặp được người khiến bản thân rung động.

Thành phố thông báo Chỉ thị 18 cho phép đi lại, chúng tôi liền gặp nhau. Tôi cảm thấy thật may mắn vì giữa cả hai không có sự ngượng ngùng, e dè. Trái lại, tôi thoải mái khi ở cạnh Thanh.

Chuyện tình của bạn Trần Long tại website Henho2club

Giãn cách xã hội kéo dài khiến tôi thu mình lại trong nhà. Ngoài công việc, tôi khó kiếm được người để trò chuyện nên tìm đến các website hẹn hò & kết bạn.

Chuyện tình của bạn Trần Long tại website Henho2club

Hàng ngày, tôi đều bỏ thời gian để vào henho2club . Sở dĩ tôi làm vậy vì tôi muốn tìm cho mình một người bạn phù hợp với mình để hẹn hò.

Những cuộc trò chuyện kéo dài xuyên suốt chuỗi ngày ở nhà với các chủ đề lặp lại khiến tôi chán nản. Nhưng tình cờ tôi gặp được Huyện, một cô gái miền Tây dịu dàng và vô cùng đáng yêu. 

Bước vào giai đoạn bình thường mới, tôi được ra đường gặp gỡ bạn bè. Hôm chạy bộ, hôm tập gym, hôm mua đồ về nhà ăn và tối về nhắn tin với Huyền và tôi không còn cảm giác cô đơn nữa.

Có lẽ vì vậy nên tôi cũng dần có cảm tình với Huyền và chúng tôi bắt đầu hẹn hò với nhau. Chúng tôi không có quá nhiều chuyện để kết nối với nhau. Và hiện tại tôi đang rất hạnh phúc với tình yêu của mình. 

Kết luận 

Trên đây là câu chuyện tình hẹn hò qua mạng với cái kết đẹp tại henho2club. Hy vọng qua bài viết, bạn sẽ có thêm động lực và tìm cho mình một người yêu thương và phù hợp nhất nhé! 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *